Tiến Độ Thi Công Dự Án Khu Đô Thị Hà Khánh Quảng Ninh

Tiến Độ Dự Án Khu Đô Thị Hà Khánh.Chủ đầu tư FLC Group với tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm xây dựng sau một thời gian đã hoàn thành nhiều hạng mục.

Tập Đoàn FLC Group đang xây dựng dự án khu đô thị hà khánh với tốc độ chóng mặt chỉ trong thời gian ngắn.Sau 7 tháng thi công nhiều hạng mục và công trình đã hoàn thiện.dự kiến sẽ bàn giao sớm hơn cam kết cho khách hàng.

tổng dự án khu đô thị hà khánh
tổng quan dự án flc tropical city hạ long

xem thêm >> Dự án flc tại hà khánh

Hình Ảnh Thực Tế Khu Đô Thị Hà Khánh.

"hoàn

chung cư flc tropical city
hệ thống cảnh quan khu đô thị flc
hệ thống cảnh quan khu đô thị flc hạ long

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ HÀ KHÁNH QUẢNG NINH.

Dự án flc cao xanh hà khánh là dự án khu đô thị xanh đẳng cấp mang thương hiệu FLC Group đầu tiên tại TP hạ long.Sau khi được ra mắt khu đô thị được giới đầu tư săn đón.Dự án được đầu tư  với số vốn lên đến 8000 tỷ,chắc chắn sau khi hoàn thành đây sẽ là một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại hạ long.

Dự án flc tropical city hạ long với vị trí vàng chiến lược của tỉnh,tọa lạc tại trung tâm văn hóa kinh tế,nổi bật của hạ long tỉnh quảng ninh.Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông thuận lợi và đang phát triển giúp bạn thuận tiện kết nối với toàn bộ tỉnh và các tỉnh miền bắc đặc biệt Hà nội và Hải phòng.

sơ đồ tiện ích flc hà khánh
tiện ích của dự án

có thể bạn quan tâm>>dự án flc tại hà khánh

Hiện tại CĐT FLC Group đang mở bán chính thức hai phân khu: Palm VillageHawaii Seaside.Và Bách Thắng Land là đại lý phân phối chính  của FLC.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án  trên web này hoặc gọi tới hotline: 0987811130 để được tư vấn trực tiếp về dự án FLC Tropical City.

 

 

 

 

Copyright 2018 © Bách Thắng Land | Thiết kế bởi Web Bách Thắng